13 May

เทคนิคการเล่นไพ่ป๊อกเด้งให้มีโอกาสชนะมากกว่าแพ้

หากพูดถึงการพนันไพ่ หลายคนคงรู้ว่ามีหลายรูปแบบหลายประเภทให้เลือก แล้วแต่ว่านักพนันจะชอบเสี่ยงดวงแบบไหนและถ้าหากพูดถึงเกมไพ่รูปแบบเกมป๊อกเด้งคงจะไม่มีใครไม่รู้จักเพราะว่าเป็นเกมที่เล่นกัน ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เป็นเกมส์การพนันที่ สนุกสนานเพลิดเพลินๆ และเล่นได้ไม่ยากเล่นง่ายรู้ผลแพ้ชนะได้อย่างรวดเร็ววันนี้เราจึงมีข้อมูลเกี่ยวกับ การเล่นพนันไพ่ป๊อกเด้งมาฝากในหัวข้อเรื่องเทคนิคการเล่นไพ่ป๊อกเด้งให้มีโอกาสชนะมากกว่าแพ้ไปดูกันได้เลยว่าเป็นอย่างไร

  1. ในเทคนิคแรกของการเล่นไพ่ป๊อกเด้งนั้นเราจะต้อง เป็นเจ้ามือหรือผู้สับไพ่ และจะต้องมีจุดโฟกัสโดยที่โฟกัสไปที่การทำไพ่ให้เข้ามือในทุกๆตาเราจะต้องรู้ว่าทำอย่างไร เมื่อเรากำลังนั่งเล่นไพ่ป๊อกเด้งอยู่นั้นเราจะต้องสังเกตดูไพ่ในมือที่จะ ต้องการให้ป๊อกเก้า 2 ใบ โดยเราจะจ้องด้วยสายตาในตอนแรกที่มีการล้างไพ่ ในเมื่อเราเห็น เราก็ทำการล้างให้ไปตามปกติโดยที่เราจะต้องทำให้เนียนที่สุด คือต้องพยายามเอาไพ่ 2 ใบที่เล็งแล้ว ไว้ให้อยู่ด้านล่างสุดของกองให้ได้ จากนั้นก็สับไพ่ล่อ รายการสับไพ่เราต้องสับให้ระวังไม่ให้ผู้อื่นเห็นกลวิธีของเราเป็นเด็ดขาด เพราะหากคนอื่นจับได้เขาจะบอกว่าเราโกง
  2. จากนั้น ทำการแยกไพ่ โดยที่ไพ่ใบนึงจะต้องอยู่ล่างสุดและไพ่อีกใบหนึ่งจะต้องอยู่บนสุดของกองไพ่
  3. และสุดท้ายคือการสับไพ่ตามสูตรเว้นระยะตามจำนวน พูดเล่นหรือค้าที่มาเล่นกับเรา สมมุติว่ามีผู้เล่นอยู่ 5 คน นั่นหมายถึงว่าตอนนี้มีผู้เล่นอยู่ 4 ขา จากนั้นก็นำไพ่ 2 ใบที่ผู้อ่านหรือเดาอยาก ให้ป๊อก 9 นั้น วางล่างและนับขึ้นมาบนสุดห่างกัน 4 ใบ อย่าลืมว่าเราจะต้องทำให้เนียนที่สุดเท่าที่จะทำได้ ไปหากเกิดปัญหาผู้เล่นขอตัดไพ่ เราก็จะต้องเอาไพ่ที่อยู่ในกองของผู้เล่นตัดไปกลับมาไว้บนเหมือนเดิม โดยที่มือทั้งสองของเรานั้น ต้องสลับให้ขึ้นสู่ตำแหน่งเดิมได้ในเวลารวดเร็วและแนบเนียนที่สุด

แต่อย่างไรก็ตามหากใครที่จะทำสูตรเหล่านี้ได้จะต้องอาศัยประสบการณ์ในการเล่นค่อนข้างมากและอาศัยการฝึกฝน จนเกิดความชำนาญ เพราะหากไม่มีความชำนาญในการสับไพ่หรือเทคนิคนี้จะทำให้โดนจับว่าคงอาจจะทำให้ตัวเองเดือดร้อนก็เป็นได้แต่ทางที่ดีเราควรจะเล่น แบบไม่โกงดีกว่าหรืออาจจะใช้เทคนิคอื่นๆตามมาเล็กๆน้อยๆที่ไม่เป็นการโกง ก็ได้